Lý do nên chọn Cape Pearl làm mái ấm gia đình

 Thy Nguyen  01/08/2017 04:53:59  659 lượt xem

Tọa lạc ngay trung tâm Bình Thạnh, dự án Cape sở hữu môi trường sống xanh – yên tĩnh được nhiều khách hàng săn đón.

căn hộ Cape Pearl với tiện ích nội khu phong phú (phòng tập gym, bể bơi, khu mua sắm và vui chơi giải trí…), được đầu tư xây dựng đồng bộ với không gian cây xanh và hồ điều hòa rộng cách dự án chưa đến 500m được đánh giá là một trong những sản phẩm đáng mua năm 2017.

Lý do nên chọn Cape Pearl làm mái ấm gia đình

Hội tụ những giá trị vượt trội về vị trí, thụ hưởng một hạ tầng hiện đại, nơi đây, phù hợp với gia đình có thu nhập trung bình. Căn hộ tại dự án , diện tích từ 65m2 đến 151m2, bao gồm 1- 3 phòng ngủ.

Giá rẻ, tiện ích đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống tối thiểu của người dân và giao thông thuận tiện là những yếu tố then chốt để dự án được khách hàng chú ý.

Lý do nên chọn Cape Pearl làm mái ấm gia đình

Người mua nhà cho biết, trong bối cảnh nhiều dự án chậm tiến độ, họ sẽ chỉ tin vào những gì được tận mắt chứng kiến để tránh tình trạng mua những căn hộ vẽ trên giấy. Có nhiều trường hợp cư dân về ở lại không thấy các tiện ích đâu vì chủ đầu tư thiếu vốn, không có tiền để trang bị đủ như quảng cáo ban đầu. Ngoài ra, có rất nhiều dự án chậm tiến độ thi công khiến người mua nhà lo lắng, sốt ruột.

Hiểu được những điều đó, sau khi ra mắt thị trường, căn hộ  đã đẩy mạnh tiến độ gắn liền với nâng cao chất lượng sản phẩm để mang lại cho khách hàng những tổ ấm hoàn hảo nhất.

Lý do nên chọn Cape Pearl làm mái ấm gia đình

Tiếp nối thành công từ những dự án trước đã được bàn giao nhà trước thời hạn 3 tháng, hiện nay, dự án Cape Pearl Bình Thạnh đang vượt tiến độ từ 3 đến 6 tháng so với dự kiến theo từng hạng mục. Như vậy, không lâu sau khi cư dân dọn về ở, khách hàng mua căn hộ tại đây sẽ tiếp tục háo hức chờ đón nhà mới.

Căn hộ Cape Pearl được xây dựng với công nghệ dự ứng lực giảm số cột trong nhà, công trình đảm bảo tiêu chuẩn xanh của Bộ Xây dựng, thi công công trình công khai minh bạch. Tại đây, khách hàng hoàn toàn an tâm khi tin tưởng, lựa chọn dự án cho một cuộc sống an bình.

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...