Dự án căn hộ Cape Pearl sang trọng giữa bán đảo Thanh Đa quận Bình Thạnh

 Đạt Trịnh  14/07/2017 09:02:34  773 lượt xem

Dự án căn hộ Cape Pearl Bình Thạnh nằm giữa sông nước Sài Gòn bao quanh của bán đảo Thanh Đa tạo nên cảnh sắc gần gủi với sông nước.

Bất động sản nhà đất những năm qua tại Việt Nam luôn là một cơn sốt, đặc biệt là ở những thành phố lớn như Sài Gòn thì có thể nói là vô cùng HOT bởi sự phát triển xa hoa của 1 thành phố được mệnh danh là hòn ngọc Viển Đông với những tòa nhà cao ốc, các dự án căn hộ từ bình dân đến sang trọng ngay tại những vị trí đắc địa mà nhiều người hàng mơ ước.

Phối cảnh ban ngày của dự án căn hộ Cape Pearl
Phối cảnh ban ngày của dự án căn hộ Cape Pearl

Dự án căn hộ Cape Pearl được xây dựng tại Thanh Đa của quận Bình Thạnh nơi mà ai cũng biết như là một bán đảo được bao quanh bởi sông Sài Gòn tạo nên địa thế hết sức Phong Thủy, chỉ cách trung tâm thành phố 5km, với những cảnh sắc thơ mộng tạo nên dấu ấn lớn cho dự án căn hộ Cape Pearl.

Các kỹ sư đã tính toán rất tĩ mĩ khi chọn hướng xây dựng dự án căn hộ Cape Pearl về ánh sáng hài hòa tạo nên không gian thoải mái và trong lành, phù hợp với những cảnh sắc thiên nhiên và sự đô thị hóa tạo nên sự hùng vĩ, sánh như một Singapo thu nhỏ giữa một vùng nước bao quanh ngắm nhìn sông nước thơ mộng và thấy được toàn cảnh của trung tâm thành phố.

Phối cảnh sắc về đêm cho dự án căn hộ Cape Pearl
Phối cảnh sắc về đêm cho dự án căn hộ Cape Pearl

Đối tượng mà dự án căn hộ Cape Pearl hướng đến là người có thu nhập cao, một nơi ở sang trọng, không gian khoáng đãng, nhìn ngắm sông nước mà không nơi nào sách được, nơi nghỉ dưỡng lý tưởng, thư giản, vui chơi và giải trí với những dịch vụ mang tầm đẳng cấp 5 sao sang trọng, mang lại cho bạn sự hài lòng và thoải mái nhất. Đặc biệt hơn khi hoàng hôn tắt nắng thì cảnh sắc đèn màu từ những tòa nhà cao chọc trời tạo nên sự lung linh mờ ảo, dạ sáng dưới mặt nước, khung trời thoáng mát và sự yên tĩnh về đêm tạo nên cảnh quan sống trong lành.

Với ưu thế địa lý tuyệt đẹp giữa bán đảo Thanh Đa sông nước Sài Gòn bao quanh, gần trung tâm, không gian thoáng mát, tiện nghi chuẩn 5 Sao, giá cả hợp lý, dành cho người có thu nhập cao là nơi lý tưởng để sở hữu căn hộ Cape Pearl.

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...