Đánh giá căn hộ Cape Pearl Bình Thạnh

 Yến Vũ  08/07/2017 05:54:16  656 lượt xem

Căn hộ Cape Real còn được biết đến với những cái tên như khu nghỉ dưỡng 5 sao hay khu vực sống của thượng lưu . Tại sao lại có những tên gọi như vậy ? bởi vì tại khu căn hộ Cape Real quý khách được chăm sóc và phục vụ chu đáo tất cả các nhu cầu từ đơn giản cho đến nhu cầu xa xỉ .

Căn hộ cao cấp Cape Pearl là dự án nằm trong khu quy hoạch tại Bình Thạnh quy mô 39 tầng với diện tích gần 20 000m2 trên bờ sông Sài Gòn. Cape Pearl được khởi công xây dựng vào 19/02/2011 dự kiến hoàn thành vào năm 2016. Trước đây dự án còn có tên gọi là Thanh Đa Cape Pearl theo vị trí tọa lạc về sau đổi thành Cape Pearl. do một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam làm chủ đầu tư: Ssg Group và tổng công ty xây dựng cổ phần dầu khí Petrosetco. Căn hộ Cape Pearl cao cấp được mệnh danh là một trong những khu căn hộ bậc nhất tại quận Bình Thạnh Việt Nam.

Đánh giá căn hộ cape rearl bình thạnh

Được quy hoạch trong khu kinh tế quan trọng của HCM, ngoài ra căn hộ Cape Pearl còn được thiết kế với những tinh hoa của ngành xây dựng khi bên cạnh là dòng sông Sài Gòn uốn quanh .

Quý khách hàng có thể chọn lựa một căn hộ Cape Pearl để tận hưởng cảm giác cuộc sống xa hoa và tinh tế . Đến với căn hộ Cape Pearl quý khách còn được hưởng những ưu đãi đặc biệt của chủ đầu tư …

Căn hộ Cape Pearl còn được biết đến với những cái tên như khu nghỉ dưỡng 5 sao hay khu vực sống của thượng lưu . tại sao lại có những tên gọi như vậy ? bởi vì tại khu căn hộ Cape Pearl quý khách được chăm sóc và phục vụ chu đáo tất cả các nhu cầu từ đơn giản cho đến nhu cầu xa xỉ .

Nhiều tiện ích khép kín, có mặt tại dự án vững chắc sẽ hỗ trợ toàn diện cho cuộc sống gia đình bạn tại Cape Pearl

Đánh giá căn hộ cape rearl bình thạnh

Quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình 1 căn hộ ở Cape Pearl sống cùng gia đình hay độc lập để hòa mình vào không gian náo nhiệt của những cửa hàng tiện ích hay các dịch vụ nằm ngay tại dự án hoặc có thể đắm chìm trong không gian trong sạch thoáng đạt của phong cảnh thiên nhiên với sông nước bao quanh. Các căn hộ được thiết kế hợp lý nhất, hạn chế tối đa các diện tích không cần thiết, các phòng đều tràn đầy gió cũng như ánh sáng, các trang thiết bị trong căn hộ đều được chọn lựa kỹ lưỡng và rất chất lượng. Bước đến những căn hộ Cape Pearl, bạn sẽ nhận thấy sự êm ấm trong phong cách thiết kế hiện đại, màu sắc trang nhã,cho bạn 1 cái nhìn cảm tình ngay từ lần đầu bước vào.

 

 

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...