Cape Pearl trở nên đắt giá trong dịp Tết Nguyên Đán 2016

 Thy Nguyen  14/07/2017 04:21:10  592 lượt xem

Căn hộ Cape Pearl đến nay vẫn còn rất thu hút các chủ nhà, sức hút của Cape Pearl hoàn toàn nổi trội và đánh bật các sự án khác.

Càng cận Tết Nguyên Đán thị trường bất động sản (BĐS) càng trở nên sôi động hơn khi hàng loạt dự án căn hộ cao cấp được các chủ đầu tư liên tiếp tung ra thị trường. Tuy nhiên, chỉ những dự án gần đến ngày giao nhà và có nhiều giải pháp giúp khách hàng giảm áp lực tài chính như khu căn hộ cao cấp Cape Pearl mới được khách hàng chọn lựa nhờ những lợi thế riêng có.

Xu hướng mua căn hộ đã hoặc sắp hoàn thành.

cape pearl

Có thể thấy, sự khắt khe của thị trường trong suốt thời gian qua đã giúp thanh lọc và mang đến cho người mua những dự án căn hộ tốt thật sự. Trong đó, Cape đang được thị trường và khách hàng đón nhận tích cực. Đặc biệt là người thân, bạn bè của chính các cư dân mới, những khách hàng đã mua trước đây giới thiệu. Nhiều người cho biết, họ đã bị thuyết phục khi đến tham quan dự án và chứng kiến không gian sống, tiện ích hiện đại đã hiện hữu tại đây.

dự án căn hộ Cape Pearl nằm trong khuôn viên Khu đô thị Thanh Đa (chợ Bến Thành 3,5km và được thừa hưởng cơ sở hạ tầng hiện đại đồng bộ của khu Thanh Đa như khu vui chơi giáo trí; trường quốc tế trường Quốc tế; trường Đại học Ngoại Thương CS; siêu thị Lotte Mart; siêu thị Coop Mart; Bệnh viện FV… Điều này giúp cho cư dân sinh sống trong khu căn hộ không phải tốn nhiều thời gian khi muốn sử dụng những dịch vụ cao cấp, mua sắm hoặc đưa đón con cái.

cape pearl

Lợi thế từ nhà xây xong vẫn được trả chậm.

Thứ nhất, chọn những căn hộ đã xây xong như Cape Pearl, đến năm 2015 là khách hàng đã có thể nhận ngay nhà để ở. Nếu chưa có nhu cầu ở, khách hàng có thể cho thuê ngay để sinh lợi. Một căn hộ Cape Pearl giai đoạn 2 diện tích căn hộ tại đây 59-83m.

Thứ hai, tất cả các #duancanhocapepearl# đều được bàn giao nhà hoàn thiện với những thiết bị cao cấp. Riêng phần nội thất hoàn thiện này đã có giá trị hàng trăm triệu đồng, giúp tiết giảm được chi phí hoàn thiện so với việc giao nhà thô (từ 2,5-3 triệu/m2).

cape pearl

Thứ ba, không những được nhận nhà sớm, khách hàng còn được trả chậm 50% từ 2-4 năm, giúp giảm vốn đầu tư ban đầu, giảm áp lực dòng tiền nhưng vẫn được thu lợi được từ việc nhận nhà ở hoặc cho thuê ngay. Với việc trả chậm này, khách hàng tiết kiệm được 5% tổng giá trị căn hộ.

“Như vậy, có thể thấy, việc mua một căn hộ đã xây xong và bàn giao hoàn thiện nội thất nhưng vẫn được trả chậm như Cape Pearl , nếu tính trên m2 căn hộ, khách hàng đã được lợi từ giá bán căn hộ theo chương trình ưu đãi”.

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...